Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD

Donjoy được thành lập vào năm 1993, với số vốn đăng ký 105,58 triệu RMB (khoảng 15 triệu USD) Chúng tôi tập trung phát triển bộ định vị van PID có độ chính xác cao, Bộ điều khiển van, Thiết bị phản hồi vị trí van, van điều khiển tự động thông minh, van tỷ lệ, van điều khiển quá trình, bơm có độ tinh khiết cao, bơm trộn đồng nhất, công nghệ làm sạch, bình chịu áp lực, công nghệ kiểm soát an toàn đường ống, phụ kiện đường ống và phụ kiện đường ống sạch cao và tích hợp r & d, sản xuất và bán hàng như một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp. Các sản phẩm của Donjoy được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm sinh học, thực phẩm và đồ uống, rượu vang, hóa chất tốt và các lĩnh vực công nghiệp khác. Các giải pháp công nghệ và đổi mới hàng đầu của Donjoy đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp dược phẩm sinh học, thực phẩm và đồ uống từ toàn thế giới, thị trường mới nổi đặc biệt.

Nguyên liệu thô, công nghệ xử lý, công nghệ hàn, xử lý bề mặt và công nghệ khác từ Donjoy đã đạt được trình độ tiên tiến trên thị trường quốc tế. Nó cũng tuân thủ một loạt các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật quốc tế như ASME BPE, EHEDG, FDA và 3A, Nó đã thông qua Chỉ thị về Thiết bị áp suất của EU (PED-97/23 / EC) và (MD-06/42 / EC) được ban hành bởi tổ chức TÜV của Đức; chứng nhận tiêu chuẩn sức khỏe 3-A do tổ chức 3A cấp; Giấy phép Thiết bị Sản xuất Đặc biệt (TS) của Van An toàn Trung Quốc, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc (CQC) và Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng (ISO 9001: 2015) và nhiều chứng nhận có thẩm quyền quốc tế khác.

Với công nghệ tiên tiến, chất lượng tuyệt vời và hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, Donjoy đã được trao giải Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Thương hiệu nổi tiếng cấp tỉnh, Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Doanh nghiệp sáng tạo, Doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế, Doanh nghiệp trung tâm R & D, Doanh nghiệp tín dụng AAA và nhiều danh dự khác

Góc công ty

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : DONJOY

Số nhân viên : 200~300

Năm thành lập : 1993

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

DONJOY Trong 26 năm qua, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm trong các giải pháp thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Tầm nhìn doanh nghiệp của Donjoy: Mười Trở thành người tiên phong trong lĩnh vực bơm và van toàn cầu; Chính sách chất lượng: Khác Dựa trên sự hài lòng của khách hàng, chất lượng đổi mới bền vững. Chúng tôi luôn cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, liên tục phát triển các sản phẩm mới và cải tiến các quy trình mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Theo hướng dẫn của tầm nhìn doanh nghiệp và chính sách chất lượng, mỗi nhân viên của Donjoy sản xuất các linh kiện thủ công chất lượng cao như máy bơm, van và các thiết bị khác nhau trên tinh thần thủ công. Cho dù bạn đang chế biến sữa, bia, đồ uống, thực phẩm nhão, dược phẩm hoặc các sản phẩm hóa học, sản phẩm chất lượng và hiệu quả của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Năm 1994, thành lập

Donjoy thành lập. chúng tôi đã phát triển thành công
van bướm có độ tinh khiết cao thứ 1 trong nước.

Năm 2003 các van và máy bơm bao gồm bơm thùy, bơm ly tâm, máy xay sinh tố (bơm trộn) và bơm tự mồi và đầu điều khiển của Donjoy được chứng nhận chất lượng là 9000.
Trong năm 2004 chúng tôi đã có chứng nhận CE-PED / 97/23 / EC về van và phụ kiện đường ống
Năm 2005 ~ 2007 chúng tôi có tài sản trí tuệ hoàn toàn độc lập, van đôi ghế có độ tinh khiết cao, van ghế chuyển hướng, van áp suất không đổi và van điều tiết.
Vao năm 2008 nhóm nghiên cứu kỹ thuật được tạo ra ở Donjoy, được sử dụng để nghiên cứu bộ điều khiển van chất lượng cao, đầu điều khiển quá trình PID, C-TOP và van điều chỉnh để kiểm soát việc xử lý chất lỏng.
Trong năm 2011 chúng tôi đã nhận được chứng nhận của 3A về một loạt các sản phẩm của chúng tôi.
2013 - Thử thách Nhiều nhà máy nhỏ ra và họ cung cấp với giá rẻ hơn. Vì chúng tôi luôn khẳng định chất lượng trước tiên, vì vậy chúng tôi không có lợi thế lớn về giá. Trong tình huống này, chúng tôi đã cập nhật các sản phẩm của mình như van ghế góc, bơm pumlp ly tâm và bơm thùy, Sản phẩm cập nhật này thu hút nhiều khách hàng cho chúng tôi
2014 - Lớn lên Với các sản phẩm cập nhật đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng cập nhật các sản phẩm khác như van màng và hố ga ..
2015 - Đổi mới Sản phẩm cập nhật mới hoàn thành thử nghiệm và đưa vào thị trường. Đặc biệt trong triển lãm, máy bơm thùy của chúng tôi rất phổ biến, khách hàng rất thích nó, không chỉ là thiết kế bằng sáng chế, mà còn với chất lượng cao. .
Phát triển 2017 Để đáp ứng thời gian giao hàng của khách hàng, Donjoy chuyển đến nhà máy mới của chúng tôi với diện tích 29000㎡ và thêm nhiều máy CNC.
Năm 2018 tới tương lai Donjoy có tham vọng lớn lao về quá khứ và tiến về tương lai, không chỉ để đáp ứng thành công đã đạt được, nhiều nỗ lực hơn để mở ra những con đường mới.

Chúng tôi luôn cam kết đổi mới công nghệ, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi ..................

Công ty dịch vụ

DONJOY đã tập trung vào R & D và sản xuất cho 26 years.Pumps qua, van, bộ điều khiển, công nghệ kiểm soát an toàn, công nghệ làm sạch bể chứa, công nghệ chiếu sáng bể, phụ kiện đường ống và các products.Now nó đã phát triển thành một ngành công nghiệp công nghệ hàng đầu, 4 bằng sáng chế phát minh và hơn 200 bằng sáng chế.US Nhà tài trợ vàng Thiết bị y tế công cộng 3A. Và đã thu được hơn 20 sản phẩm quốc tế certifications.Such như xác nhận của EU 5 PED / 97/23 / EC, MD / 06/42 / EC, Mỹ 3-A chứng nhận sức khỏe 9 và 2 chứng nhận FDA, An toàn van giấy phép sản xuất đặc biệt ( TS), giấy phép y tế, ISO-9001-2015, vv Chứng nhận có thẩm quyền lớn;

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao, tùy chỉnh

Danh dự: Công nghệ cao; Thương hiệu nổi tiếng; Tín dụng xuất sắc AAA; Doanh nghiệp công nghệ, doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế, doanh nghiệp sáng tạo, doanh nghiệp chủ tịch hiệp hội Valve, giải thưởng chất lượng giám đốc và nhiều danh hiệu khác;

Dịch vụ kỹ thuật tùy chỉnh và sản xuất sản phẩm, chấp nhận OEM / ODM

Kho phụ tùng: Chúng tôi có hơn 6.000 mét vuông kho phụ tùng. Hơn 100.000 bộ phận, khoảng 5-8 triệu USD hàng tồn kho tức thì

Kho nguyên liệu : Chúng tôi có một kho của hầu hết các bộ phận, Đảm bảo đơn hàng hiệu quả, nhanh chóng và đầy đủ được đặt bởi khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật quốc tế hàng đầu để cung cấp cho bạn các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật. Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong máy bơm, van, bộ điều khiển, v.v.

Thiết bị kiểm tra: trên 30 bộ dụng cụ kiểm tra đặc biệt như máy quang phổ, bảng kiểm tra độ nhám và áp suất, bảng kiểm tra hiệu suất bơm, máy phát hiện cân bằng động và các thiết bị kiểm tra hàng đầu khác;

Thiết bị gia công: 12 bộ trung tâm gia công Mazak 5 trục và 4 trục; 32 bộ máy tiện CNC; 2 bộ dây chuyền sản xuất robot tự động Fanuc, máy uốn ống CNC tự động; Máy hàn CNC; Máy đánh bóng CNC và các thiết bị gia công hàng đầu khác;

Đội bóng Công ty

Đội Donjoy:


Chúng tôi có một đội ngũ hơn 200 người. Nhóm nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kiểm tra và dịch vụ hạng nhất quốc tế.
Tiếp thị: 25 người
Sản xuất: 180 người
R & D: 30 người
Nhân sự: 5-10 người
Nhân viên kiểm tra chất lượng: 30 người
Nhân viên phục vụ sau bán hàng: 5-10 người
Nhân viên kế toán tài chính: 5 người

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Số 25 đường Gangfu, quận mới Konggang, Longwan, Ôn Châu, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Số 25 Đường Gang fu, quận kong mới, Longwan Ôn Châu, Trung Quốc, 325000

  • Điện thoại:86-577-85820678
  • Số fax:86-577-86998000
  • Thư điện tử:donjoy01@cndonjoy.com
  • Thời gian làm việc:8:30-18:00
  • Người liên hệ: Ms. Jasmine Zhuang
  • Mobile Site