Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about 7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA VAN VỆ SINH
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-577-86998000
Liên hệ ngay

7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA VAN VỆ SINH

2023-04-18

Tin tức công ty mới nhất về 7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA VAN VỆ SINH

1. Van vệ sinh là gì?

Van vệ sinh là một loại khác với van công nghiệp, Nó còn được gọi là van cấp vệ sinh hoặc van cấp thực phẩm.được chế tạo từ thép không gỉ sạch, không độc hại, được thiết kế để kiểm soát hoặc điều chỉnh sự chuyển động của chất lỏng hoặc khí, đặc biệt được sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống, sữa, sản xuất bia, dược phẩm, hóa chất hàng ngày, mỹ phẩm.Van vệ sinh phải dễ dàng làm sạch tại chỗ (CIP) và lưu thông chất lỏng CIP.

Sanitary Valve

2. Van vệ sinh yêu cầu tiêu chuẩn hoặc quy định nào?

Tiêu chuẩn vệ sinh 3-A.Việc sử dụng tiêu chuẩn phổ biến nhất ở Mỹđối với van và phụ kiện đạt tiêu chuẩn vệ sinh 3-A.Đó là quy định các tiêu chí thiết kế và chế tạo thiết bị tiếp xúc với thực phẩm.Mục đích hướng dẫn của Tiêu chuẩn vệ sinh 3-A là bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách sử dụng thiết bị vệ sinh.Bạn muốn biết thêm về tiêu chuẩn 3-A, vui lòng xem bài viết nàyNền tảng cho Tiêu chuẩn Vệ sinh 3-A và Thực hành được Chấp nhận 3-A?Van và phụ kiện vệ sinh Donjoy đều được thiết kế hợp vệ sinh và đạt tiêu chuẩn 3-A.

tiêu chuẩn FDA.Tên đầy đủ là Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đây là một tiêu chuẩn khác được áp dụng cho miếng đệm van.Phớt van Donjoy (ví dụ: EPDM, PTFE, FPM, Silicone, NBR, HNBR) đều tuân thủ tiêu chuẩn FDA.

Tiêu chuẩn ASME BPEcó liên quan đến cách thiết kế và sản xuất các thiết bị xử lý sinh học như van và phụ kiện đường ống nhằm sử dụng trong ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc cá nhân và dược phẩm sinh học.Vệ sinh van và phụ kiện đường ống Donjoy cũng như đạt tiêu chuẩn.Để biết thêm chi tiết xin vui lòng tham khảoWikipedia về ASME

3. Sự khác biệt giữa van vệ sinh và van công nghiệp là gì?

Vật liệu.Vật liệu thân van vệ sinh phải sử dụng thép không gỉ ASI 304 hoặc 316L đạt tiêu chuẩn sức khỏe.Nhưng thân van công nghiệp thường sử dụng thép carbon, thép hợp kim, gang hoặc đồng dễ bị ăn mòn hoặc rỉ sét.

Bề mặt kim loại.Các phụ kiện van và ống vệ sinh yêu cầu tiêu chuẩn cao về độ nhám bề mặt kim loại, tất cả các bộ phận tiếp xúc với môi chất phải được mài nhẵn.Độ nhám bề mặt được tính đo trung bình của chiều cao bề mặt và độ sâu trên bề mặt.Phép đo này thường được hiển thị là “Ra”.SF1 RA20=0,51μm.

Bảng hoàn thiện bề mặt ASME BPE như sau:

ASME BPE Surface finish table

Niêm phong.Con dấu bên trong van vệ sinh là rất quan trọng, phải đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe.Con dấu van vệ sinh Donjoy tuân thủ tiêu chuẩn FDA.

4. Các ứng dụng khác nhau cho van vệ sinh và van công nghiệp.

Ứng dụng của van vệ sinh là chế biến thực phẩm, nước, nước giải khát, sản xuất bia, sữa, hóa chất hàng ngày, dược phẩm…

Ứng dụng van công nghiệp là dầu khí, bùn, nông nghiệp…

5. Van vệ sinh có những loại nào?

6. Loại kết nối van

Có một số đặc điểm chức năng cho các loại kết thúc.Đầu kết nối cho van vệ sinh bao gồm:

  • mông-hànThường được sử dụng trong các hoạt động áp suất cao hoặc nhiệt độ cao
  • Tri-kẹpDễ dàng cài đặt và bảo trì
  • renĐối với kết nối đường ống áp suất thấp
  • mặt bíchCác đầu van công nghiệp thông dụng nhất dùng nối ống cao áp

7. Kích thước và tiêu chuẩn kết nối van vệ sinh: Phù hợp với đường ống

Kích thước DIN và 3A, SMS được sử dụng phổ biến nhất cho kết nối đường ống vệ sinh.Kích thước van vệ sinh thường có nghĩa là cổng van đề cập đến đường kính ngoài (OD) của đường ống.

DIN 11851Tiêu chuẩn DIN đề cập đến một loạt các tiêu chuẩn kỹ thuật có nguồn gốc từ Đức.Các tiêu chuẩn này được sử dụng rộng rãi trên khắp châu Âu để đảm bảo các tiêu chuẩn về kiểm soát chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và hợp lý hóa.Kích thước van bướm vệ sinh DIN của chúng tôi là từ DN10 đến DN 300.

3A, SMSkích thước tính bằng inch.Đó là tiêu chuẩn kết nối được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

 

 

Lợi ích khi làm việc với nhà sản xuất van vệ sinh tại Trung Quốc (Donjoy Technology CO., LTD)

  • 1. Chúng tôi sản xuất van vệ sinh, máy bơm và phụ kiện đường ống trong 28 năm, điều đó có nghĩa là chúng tôi có kinh nghiệm phong phú, van vệ sinh được cập nhật và tối ưu hóa qua nhiều thế hệ, chúng tôi giải quyết vấn đề trước với chất lượng cao.
  • 2. Nhà máy Donjoy Technology có diện tích 29000 mét vuông, với hơn 300 công nhân, cung cấp năng lực sản xuất ổn định.
  • 3. Với hơn 200 bằng sáng chế, chúng tôi có thiết kế và sự sáng tạo riêng để luôn cập nhật sản phẩm của mình.
  • 4. Với hơn 100 chứng nhận quốc tế đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh.
  • 5. Cung cấp dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, bất kể trước bán hàng hay sau bán hàng.
donjoy Technology factory

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Van Vệ Sinh Vệ Sinh Nhà cung cấp. Bản quyền © 2016-2023 donjoyvalves.com . Đã đăng ký Bản quyền.