Gửi tin nhắn
Trang chủ >

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD Hồ sơ công ty

DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD
-->
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , xuất khẩu , người bán

Nhãn hiệu:

DONJOY

Số lượng nhân viên:

200~300

Năm thành lập:

1993

Xuất p.c:

50% - 60%

Giới thiệu
Donjoy được thành lập vào năm 1993, với số vốn đăng ký 105,58 triệu RMB (khoảng 15 triệu USD) Chúng tôi tập trung phát triển bộ định vị van PID có độ chính xác cao, Bộ điều khiển van, Thiết bị phản hồi vị trí van, van điều khiển tự động thông minh, van tỷ lệ, van điều khiển quá trình, bơm có độ tinh khiết cao, bơm trộn đồng nhất, công nghệ làm sạch, bình chịu áp lực, công nghệ kiểm soát an toàn đường ống, phụ kiện đường ống và phụ kiện đường ống sạch cao và tích hợp r & d, sản xuất và bán hàng như một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp. Các sản phẩm của Donjoy được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm sinh học, thực phẩm và đồ uống, rượu vang, hóa chất tốt và các lĩnh vực công nghiệp khác. Các giải pháp công nghệ và đổi mới hàng đầu của Donjoy đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong ngành công nghiệp dược phẩm sinh học, thực phẩm và đồ uống từ toàn thế giới, thị trường mới nổi đặc biệt.

Nguyên liệu thô, công nghệ xử lý, công nghệ hàn, xử lý bề mặt và công nghệ khác từ Donjoy đã đạt được trình độ tiên tiến trên thị trường quốc tế. Nó cũng tuân thủ một loạt các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật quốc tế như ASME BPE, EHEDG, FDA và 3A, Nó đã thông qua Chỉ thị về Thiết bị áp suất của EU (PED-97/23 / EC) và (MD-06/42 / EC) được ban hành bởi tổ chức TÜV của Đức; chứng nhận tiêu chuẩn sức khỏe 3-A do tổ chức 3A cấp; Giấy phép Thiết bị Sản xuất Đặc biệt (TS) của Van An toàn Trung Quốc, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc (CQC) và Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng (ISO 9001: 2015) và nhiều chứng nhận có thẩm quyền quốc tế khác.

Với công nghệ tiên tiến, chất lượng tuyệt vời và hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, Donjoy đã được trao giải Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Thương hiệu nổi tiếng cấp tỉnh, Doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Doanh nghiệp sáng tạo, Doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế, Doanh nghiệp trung tâm R & D, Doanh nghiệp tín dụng AAA và nhiều danh dự khác

Góc công ty

Dịch vụ
DONJOY đã tập trung vào R & D và sản xuất cho 26 years.Pumps qua, van, bộ điều khiển, công nghệ kiểm soát an toàn, công nghệ làm sạch bể chứa, công nghệ chiếu sáng bể, phụ kiện đường ống và các products.Now nó đã phát triển thành một ngành công nghiệp công nghệ hàng đầu, 4 bằng sáng chế phát minh và hơn 200 bằng sáng chế.US Nhà tài trợ vàng Thiết bị y tế công cộng 3A. Và đã thu được hơn 20 sản phẩm quốc tế certifications.Such như xác nhận của EU 5 PED / 97/23 / EC, MD / 06/42 / EC, Mỹ 3-A chứng nhận sức khỏe 9 và 2 chứng nhận FDA, An toàn van giấy phép sản xuất đặc biệt ( TS), giấy phép y tế, ISO-9001-2015, vv Chứng nhận có thẩm quyền lớn;

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao, tùy chỉnh

Danh dự: Công nghệ cao; Thương hiệu nổi tiếng; Tín dụng xuất sắc AAA; Doanh nghiệp công nghệ, doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế, doanh nghiệp sáng tạo, doanh nghiệp chủ tịch hiệp hội Valve, giải thưởng chất lượng giám đốc và nhiều danh hiệu khác;

Dịch vụ kỹ thuật tùy chỉnh và sản xuất sản phẩm, chấp nhận OEM / ODM

Kho phụ tùng: Chúng tôi có hơn 6.000 mét vuông kho phụ tùng. Hơn 100.000 bộ phận, khoảng 5-8 triệu USD hàng tồn kho tức thì

Kho nguyên liệu : Chúng tôi có một kho của hầu hết các bộ phận, Đảm bảo đơn hàng hiệu quả, nhanh chóng và đầy đủ được đặt bởi khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật quốc tế hàng đầu để cung cấp cho bạn các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật. Họ có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong máy bơm, van, bộ điều khiển, v.v.

Thiết bị kiểm tra: trên 30 bộ dụng cụ kiểm tra đặc biệt như máy quang phổ, bảng kiểm tra độ nhám và áp suất, bảng kiểm tra hiệu suất bơm, máy phát hiện cân bằng động và các thiết bị kiểm tra hàng đầu khác;

Thiết bị gia công: 12 bộ trung tâm gia công Mazak 5 trục và 4 trục; 32 bộ máy tiện CNC; 2 bộ dây chuyền sản xuất robot tự động Fanuc, máy uốn ống CNC tự động; Máy hàn CNC; Máy đánh bóng CNC và các thiết bị gia công hàng đầu khác;

Lịch sử

DONJOYTrong hơn 27 năm qua, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm về các giải pháp thành công trong các lĩnh vực khác nhau.Tầm nhìn Doanh nghiệp Donjoy: “Trở thành người tiên phong trong lĩnh vực bơm và van toàn cầu”;Chính sách chất lượng: “Dựa trên sự hài lòng của khách hàng, chất lượng đổi mới bền vững”.Chúng tôi luôn cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển sản phẩm mới và cải tiến quy trình mới để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Dưới sự hướng dẫn của tầm nhìn công ty và chính sách chất lượng, mỗi nhân viên của Donjoy đều sản xuất các bộ phận thủ công chất lượng cao như máy bơm, van và các thiết bị khác nhau trên tinh thần thủ công.Cho dù bạn đang chế biến sữa, bia, đồ uống, thực phẩm nhão, dược phẩm hay các sản phẩm hóa học, các sản phẩm chất lượng và hiệu quả của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
 

Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 0 Năm 1994, thành lập

Donjoy được thành lập.chúng tôi đã phát triển thành công
van bướm độ tinh khiết cao thứ nhất trong nước.

Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 1 Năm 2003 Các van và máy bơm bao gồm bơm thùy, bơm ly tâm, máy xay (bơm trộn) và bơm tự mồi và đầu điều khiển của Donjoy được chứng nhận chất lượng ISO9000.
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 2 Trong năm 2004 chúng tôi đã có chứng nhận CE-PED / 97/23 / EC trên van và phụ kiện đường ống của chúng tôi
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 3 Năm 2005 ~ 2007 chúng tôi có tài sản trí tuệ hoàn toàn không thận trọng, van hai chỗ bằng chứng hỗn hợp có độ tinh khiết cao, van chuyển hướng, van áp suất không đổi và van điều chỉnh.
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 4 Vao năm 2008 Nhóm nghiên cứu kỹ thuật được thành lập tại Donjoy, được sử dụng để nghiên cứu bộ điều khiển van chất lượng cao, đầu điều khiển quá trình PID, C-TOP và van điều chỉnh để kiểm soát quá trình xử lý chất lỏng.
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 5 Trong năm 2011 chúng tôi đã nhận được chứng nhận của 3A trên một loạt sản phẩm của mình.
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 6 2013 - Thử thách Nhiều nhà máy nhỏ ra và họ cung cấp với giá rẻ hơn.Bởi vì chúng tôi luôn nhấn mạnh chất lượng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi không có lợi thế lớn về giá cả.Trước tình hình đó, chúng tôi đã cập nhật các sản phẩm của mình như van góc, máy bơm ly tâm và máy bơm thùy, Các sản phẩm cập nhật này thu hút nhiều khách hàng đến với chúng tôi
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 7 2014 - Trưởng thành Với các sản phẩm cập nhật đáp ứng yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi cũng cập nhật các sản phẩm khác như van màng và hố ga ..
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 8 2015 - Đổi mới Sản phẩm cập nhật mới đã hoàn thành thử nghiệm và đưa ra thị trường.Đặc biệt trong triển lãm, máy bơm thùy của chúng tôi rất được ưa chuộng, khách hàng rất thích, không chỉ có kiểu dáng sáng chế mà còn chất lượng cao..
Trung Quốc DONJOY TECHNOLOGY CO., LTD hồ sơ công ty 9 Năm 2017 phát triển Để đáp ứng thời gian giao hàng của khách hàng, Donjoy chuyển đến nhà máy mới của chúng tôi với diện tích 29000㎡ và bổ sung thêm nhiều máy CNC.
2018 tới tương lai Donjoy có tham vọng lớn là tiếp tục quá khứ và hướng tới tương lai, không chỉ để đáp ứng những thành công đã đạt được, nỗ lực nhiều hơn để mở ra những con đường mới.

 

Chúng tôi luôn cam kết đổi mới công nghệ, vì vậy hãy theo dõi chúng tôi ..................

 

Đội của chúng tôi
Đội Donjoy:


Chúng tôi có một đội ngũ hơn 200 người. Nhóm nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kiểm tra và dịch vụ hạng nhất quốc tế.
Tiếp thị: 25 người
Sản xuất: 180 người
R & D: 30 người
Nhân sự: 5-10 người
Nhân viên kiểm tra chất lượng: 30 người
Nhân viên phục vụ sau bán hàng: 5-10 người
Nhân viên kế toán tài chính: 5 người

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Van Vệ Sinh Vệ Sinh Nhà cung cấp. Bản quyền © 2016-2024 donjoyvalves.com . Đã đăng ký Bản quyền.